ÁO ĐỒNG PHỤC DÃ NGOẠI – DU LỊCH

1. Tại sao nên đặt áo đồng phục dã ngoại, du lịch?
Nhu cầu in ấn trên áo đồng phục dã ngoại, đồng phục du lịch hiện nay là khá lớn. Phải khẳng định rằng in áo đồng phục dã ngoại, du lịch là cần thiết. Khi đi dã ngoại, du lịch theo đoàn, mặc một chiếc áo thun đồng phục sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái khi tham gia các hoạt động hơn. Đồng thời, nó còn giúp đoàn trở nên nổi bật và dễ dàng tìm thấy nhau, hạn chế tình trạng thất lạc giữa các khu du lịch, dã ngoại sầm uất, đông người.

Bên cạnh đó, việc mặc cùng một mẫu áo thun đồng phục dã ngoại, du lịch có cùng một kiểu dáng, chất liệu sẽ kéo gần khoảng cách giữa mọi người hơn. Từ đó, mọi người trong đoàn sẽ trở nên thân thiết, gần gũi với nhau. Cũng nhờ vậy mà chuyến du lịch, dã ngoại trở nên ý nghĩa.

Đặc biệt, khi in các họa tiết, slogan,… lên áo đồng phục còn có tác dụng quảng cáo và để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi người. Chiếc áo thun đồng phục du lịch, dã ngoại được in ấn đẹp mắt, tinh tế sẽ giúp xây dựng một hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp hơn, giúp chuyến đi của bạn có thêm một hiệu quả tích cực khác.

2. Nên in gì lên áo đồng phục du lịch, dã ngoại?
In gì lên áo đồng phục du lịch, dã ngoại cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu như bạn in lên áo đồng phục du lịch, dã ngoại cho trường, lớp thì có thể in tên trường học, tên lớp, logo trường. Hay in cho nhóm thì có thể in tên nhóm, logo nhóm và slogan của nhóm.

In những tấm Patches lên áo phượt dã ngoại lên áo du lịch – dã ngoại phượt cũng là một ý tưởng thú vị

Còn nếu như muốn in lên áo đồng phục dã ngoại của công ty thì có thể in tên công ty, logo công ty, số điện thoại, địa chỉ, website, slogan công ty.

Ngoài ra, bạn cũng có thể in lên bất cứ thông tin nào nếu muốn bởi đây là một mẫu áo thiên về sự thoải mái và không bị gò bó theo quy định nào.

3. Những điều cần lưu ý khi in áo thun đồng phục dã ngoại, du lịch
Dù không có nhiều quy định nhưng khi có ý định in áo thun đồng phục dã ngoại, du lịch bạn vẫn cần lưu ý một số vấn đề sau để có được mẫu áo đẹp, ưng ý:

Nên lựa chọn áo có màu sắc tươi sáng, trẻ trung, mang lại cảm giác năng động, tích cực để giúp mọi người lên tinh thần khi tham gia vui chơi


Có thể chọn may áo với size rộng một chút để khi tham gia các hoạt động, vận động sẽ thoải mái hơn, tốt nhất áo nên rộng hơn bình thường 1 size
Chất liệu sử dụng làm áo đồng phục phải đảm bảo thoáng mát, có tính co giãn và thấm hút mồ hôi tốt


Có thể chọn áo đồng phục cổ trụ hoặc cổ tròn đều được, tuy nhiên nên tham khảo ý kiến của mọi người trước.