Áo Gió Đồng Phục- Lựa Chọn Số Một Của Đồng Phục Mùa Thu Đông

Thời tiết đang chuyển dần sang mùa thu và trong thời gian tới, khi nhiệt độ dần hạ,cái lạnh đi theo từng cơn gió đông len lỏi qua những con đường, ngôi nhà. chúng ta không thể ra đường mà quên mang theo một chiếc áo khoác, điều đó làm cho những bộ đồng phục sơ mi, áo thun bị che đi. Làm sao để vừa có thể mặc đồng phục nhưng vẫn giữ ấm được cho bản thân? lựa chọn số một hiện nay trên thị trường áo đồng phục cho mùa thu đông đó chính là áo khoác gió. Hiện nay hầu hết các trường phổ thông đều chọn áo khoác gió làm đồng phục học sinh trong mùa thu đông, các doanh nghiệp cũng đều có trang phục áo gió cho nhân viên sử dụng khi sang mùa thu-đông và lựa chọn này chắc chắn không phải ngẫu nhiên, ngay sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem vì sao áo gió đồng phục lại được ưa chuộng đến vậy nhé!

1. Áo gió đồng phục nhẹ, dễ mang theo
Bạn có để ý thấy trong các loại áo khoác phổ biến hiện nay, áo khoác gió là một trong những dòng sản phẩm có khối lượng nhẹ nhất. Chúng được làm bằng vải gió, gió là cách đặt tên theo đặc tính chắn gió của vật liệu, về bản chất, vải gió chính là một trong các loại sợi tổng hợp sau: vải Nylon, vải Polyester, vải Tricot, vải Micro Polyester. Đây là những vật liệu rất nhẹ nên khi làm thành áo khoác đồng phục, người mặc rất dễ mặc bởi nhẹ nên tạo cảm giác thoải mái và quan trọng hơn, khi cần gấp gọn, chúng có thể thu hẹp tối đa diện tích chiếm chỗ, tương tự như cách chúng ta gấp một chiếc ô vậy và nếu có túi chứa, chúng hoàn toàn có thể cất trữ trong ba lô, cặp sách.Thật tuyệt vời phải không nào?

2.Tạo nên sự chuyên nghiệp:
Công ty, doanh nghiệp bạn sẽ có được các hình ảnh đẹp hơn trong mắt khách hàng, qua những mẫu áo gió đồng phục nhân viên mặc trên người, một phần nào đó sẽ giúp khách hàng có được ấn tượng tốt với công ty, doanh nghiệp của bạn hơn.

3.Quảng bá thương hiệu công ty:
Với những chiếc áo khoác đồng phục được thiết kế riêng cho từng công ty, Có in, thêu logo cùng tên công ty trên áo. Cùng với đó, mỗi công ty đều có những màu sắc chủ đạo riêng của mình. Đó chính là chiêu Marketing 0 đồng hiệu quả để quảng bá thương hiệu công ty và thu hút được nhiều khách hàng.

4.Áo gió đồng phục giữ ấm và tạo sự thoải mái cho nhân viên
Trước hết, áo khoác gió đồng phục có lợi ích của chiếc áo khoác thông thường. Nó có giúp nhân viên giữ ấm cho cơ thể vào những ngày đông giá rét, giúp nhân viên tránh được bụi bẩn dây lên quần áo khi phải di chuyển trong những ngày trời mưa hoặc tránh bụi bẩn trong quá trình làm việc. Áo khoác gió đồng phục thường được may bằng chất liệu rất dễ làm sạch các vết bẩn . Ngoài ra, với chất liệu vải mềm, nhẹ nó sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng và thoải mái khi làm việc.

5. Độ bền cao
Được làm bằng chất liệu sợi tổng hợp có độ bền cao nên áo khoác gió đồng phục luôn ghi điểm ở độ bền cao, khó bị ảnh hưởng bởi hóa chất khi giặt tẩy, phơi phong và rất ít khi bay màu. Quan trọng hơn, các sợi tổng hợp có đặc tính chống thấm nước rất ấn tượng nên với những cơn mưa nhỏ đầu mùa, mưa bóng mây thì áo khoác gió có vai trò như chiếc áo mưa vậy.

6.Tạo môi trường làm việc ấm áp, thân thiện:
Qua chiếc đồng phục áo khoác cho nhân viên chính là cách thể hiện sự quan tâm của các nhà lãnh đạo đối với các nhân viên của mình. Cùng với đó là tạo một môi trường làm việc ấm áp, thân thiện hơn cho mọi người trong công ty.