Cách phối đồ cho nam mập như thế nào?

Những anh chàng có kích thước quá size sẽ thật khó khăn trong việc mua sắm hay may mặc quần áo. Một vài bí kíp với cách phối đồ cho nam mập dưới đây sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn ở bất cứ nơi đâu
Cách phối đồ cho nam mập như thế nào? Đó chính là câu hỏi rất nhiều nam giới quan tâm? Tuy nhiên nếu như nam giới biết để ý một chút thì hoàn toàn có thể mặc đẹp hơn mà trông vẫn gọn gàng

Cách phối đồ cho nam hơi mập
Đối với những chàng trai hơi mập một chút thì bạn có thể lựa chọn những trang phục vừa vặn với cơ thể của mình. Một trang phục vừa vặn sẽ giúp bạn trông gọn gàng và lịch lãm hơn. Bạn cũng không nên chọn những trang phục quá rộng vì chúng sẽ làm cho bạn trông bị to béo hơn. Chắc hẳn bạn cũng không muốn cảm giác mình bơi trong những bộ trang phục thùng thình đúng không? Bạn cũng không nên lựa chọn những trang phục vừa khít, ôm sát cơ thể vì chúng sẽ làm bạn lộ hết các khuyết điểm là những lớp mỡ dư thừa vùng bụng…
Ngoài ra những chiếc áo có họa tiết nổi bật cũng sẽ khiến bạn bị người đối diện chú ý quá nhiều. Chính vì vậy mà những khuyết điểm cũng dần dần bị lộ. Còn nếu như bạn không phải là fan của những chiếc áo đơn sắc thì có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo có họa tiết nhỏ với màu sắc hài hòa.

Áo phông cổ tròn chính là khắc tinh của những anh chàng mập vì nó ôm chọn cơ thể bạn. Những chiếc áo cổ tim chính là lựa chọn lý tưởng cho những anh chàng mập. Chúng không chỉ giúp bạn trông thon gọn hơn mà còn giúp bạn thời trang và điệu đà hơn nữa đấy.

Đối với việc chọn quần, bạn có thể chọn những chiếc quần dài qua mắt cá chân. Điều đó giúp bạn phần nào ăn gian được chiều cao của mình.
Cách phối đồ cho nam mập lùn
Đối với những anh chàng mập lùn thì quả thật những chiếc áo sọc ngang luôn là khắc tinh. Khắc tinh nhất là những chiếc áo có kẻ sọc ngang ở vùng bụng bởi nó càng làm bụng của bạn bè ngang hơn. Ngược lại những chiếc áo với họa tiết sọc dọc sẽ khiến bạn trông cao và thanh mảnh hơn. Đặc biệt khi kết hợp với những chiếc áo có màu sắc tối màu thì bạn sẽ che đi được nhiều khuyết điểm đấy.

Màu sắc đơn sắc cho trang phục chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Một bộ quần áo với màu sắc tương phản nhau sẽ chỉ khiến thân hình bạn bị chia làm hai phần. Điều đó sẽ càng khiến người đối diện chú ý vào phần bụng của bạn. Bạn cũng có thể kếp hợp thêm cùng một chiếc áo khoác cùng màu để che đi khuyết điểm của mình nhé.
Về việc chọn quần, bạn nên chọn những chiếc quần lưng cao thay vì lưng thấp bởi chúng sẽ vừa vặn với phần eo nên trông bạn sẽ nhỏ gọn hơn.

Về phụ kiện, có một vài tiêu chí để bạn lựa chọn. Thực tế có rất nhiều những anh chàng mập những họn ăn mặc vẫn rất gọn gàng và chất. Lúc này những chiếc thắt lưng sẽ giúp vòng eo chủa bạn trông nhỏ hơn, tuy nhiên bạn cũng đứng nên thít quá chặt sẽ gây phản tác dụng.
Đối với nam mập, việc lựa chọn những chiếc giày đế cao sẽ giúp bạn thông cao và vóc dáng cân đối hơn.